West Lakes Golf & Villas bất động sản nghĩ dưỡng của huyện Đức Hoà

West Lakes Golf & Villas nằm trên địa bàn huyện Đức Hoà thuộc Long An có vị trí tiếp giáp TP.HCM tại huyện Bình Chánh và đã được UBND tỉnh quy hoạch trở thành khu đô thị vệ tinh TP.HCM. Đức Hoà sẽ được ưu tiên đầu tư hạ tầng để hỗ trợ chức năng cho TP.HCM trong tương lai gần. Chính vì thế xu hướng bất động sản nghĩ dưỡng cũng đang phát triển tại khu vực này. Hôm nay chúng ta hãy tìm hiểu về West Lakes Golf & Villas bất động sản nghĩ dưỡng của huyện Đức Hoà.
Tổng quan dự án West Lakes Golf & Villas

Huyện Đức Hoà đang rất được quan tâm phát triển hiện nay

Huyện Đức Hoà Nhờ ưu thế giáp ranh thành phố và sở hữu khả năng kết nối với TP.HCM rất tốt. Từ khu vực trung tâm huyện Đức Hoà đến ranh giới huyện Bình Chánh  (TP.HCM) chỉ mất tầm 8 phút đi theo Tỉnh lộ 10. Nhiều dự án hạ tầng giao thông cũng được chú trọng đầu tư như cao tốc TP.HCM – Trung Lương, Quốc lộ 1A, Quốc lộ N2, cao tốc Bến Lức – Long Thành…

Bất động sản Đức Hoà (Long An) thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư bất động sản. Các doanh nghiệp địa ốc lớn và cả nhà đầu tư cá nhân liên tiếp tìm mua đất nền huyện Đức Hoà vừa để xây dựng dự án nhà ở vừa để đầu tư dài hạn, mua đi bán lại khi giá đất tăng cao. Vùng đất này trước đây chỉ có các dự án khu công nghiệp quy mô lớn, nay đã có sự góp mặt của nhiều dự án bất động sản rộng từ 300 – 1000 ha với đủ loại hình. Và dự án West Lakes Golf & Villas là một trong những điểm tiêu biểu của khu vực về loại hình bất động sản nghĩ dưỡng.
Biệt thự nghĩ dưỡng cao cấp West Lakes Golf & Villas

Khu nghĩ dưỡng cao cấp được bao quanh bởi sân golf

West Lakes Golf & Villas là khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất khu vực Đức Hoà – Long An được phát triển bởi tập đoàn Trần Anh Group & Công ty cổ phần đầu tư Quốc tế C.S.Q. Giá biệt thự ở khu đô thị West Lake Golf & Villas chỉ từ 2,8 tỷ thanh toán linh hoạt lên đến 36 tháng. Nơi đây đứa hẹn sẽ là cơ hội an cư và đầu tư cho Quý khách hàng tầng lớp thượng lưu khu vực Long An và cả nước. 

Đánh giá vị trí của khu nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villas với các khu vực khác: Dự án có lợi thế khi nằm ngay mặt tiền Quốc lộ N2, nối liền với Cầu Tân Thái và Trạm xe Buýt số 100 – Bến xe Củ Chi đi Tỉnh lộ 7, giáp ranh với xã Thái Mỹ – huyện Củ Chi – TP HCM.

Dự án West Lakes Golf & Villas có 400 căn Biệt Thự ven hồ và 200 căn Biệt Thự Mini được thiết kế theo phong cách tân cổ điển châu âu vừa hiện đại lại mang chút cổ kính quý tộc. Dự án đã mở bán và hoàn thiện các công trình cuối cùng.

Về tiềm năng phát triển, dư địa tăng trưởng của thị trường bất động sản Đức Hoà cũng như dự án West Lakes Golf & Villas là rất cao. Đức Hoà trở thành vùng đất lý tưởng, tâm điểm của thị trường đầu tư chính là nhờ hạ tầng giao thông và đô thị phát triển mạnh mẽ động lực để thị trường bất động sản tăng trưởng bền vững trong tương lai gần.

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/west-lakes-golf-villas