West Lakes Golf & Villas xu hướng nghỉ dưỡng ven đô

West Lakes Golf & Villas đang dẫn đầu xu hướng nghỉ dưỡng khu vực ven đô trong khu vực. Các dự án nghĩ dưỡng vùng ven thành phố còn rất khan hiếm. Và Long An cùng với West Lakes Golf & Villas hứa hẹn sẽ là lời giải cho cơn khát điểm đến nghỉ dưỡng ven đô của TP.HCM. Hãy cùng tìm hiểu về West Lakes Golf & Villas xu hướng nghỉ dưỡng ven đô và các tiện ích liên quan.

Sân Golf bao quanh dự án

Nhu cầu khu nghĩ dưỡng ven đô rất cao ở TP.HCM

Nhu cầu nghĩ dưỡng ven đô đang gia tăng nhanh chóng. Đáng ngạc nhiên là thị trường phía Hà Nội đang dẫn trước, trong khi phía TP.HCM còn khá im ắng. Nhu cầu tìm thuê và cho thuê biệt thự ven đô thu hút từ hàng nghìn đến hàng chục nghìn thành viên trên các trang mạng, với vô số trao đổi, giao dịch mỗi ngày. 

Lý do khiến thị trường biệt thự nghỉ dưỡng ven đô TP.HCM còn "yên ả", được một số chuyên gia chỉ ra là sự thiếu hụt nguồn cung. Hiện nay các quận nội thành như quận 2, quận ngoại thành đang cung cấp một số khu biệt thự mô hình nghỉ dưỡng ven đô, nhưng chưa đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường. TP.HCM vẫn đang khát các dòng biệt thự hạng sang ven đô, cách trung tâm khoảng 1-2 giờ lái xe. 

Chính vì vậy, ngay khi xuất hiện thông tin về việc một quần thể sân golf kết hợp biệt thự nghỉ dưỡng sắp được ra mắt tại Đức Hòa, giới chuyên gia cũng như các nhà đầu tư nhạy bén đã lập tức dồn sự quan tâm vào dự án West Lakes Golf & Villas. Được kỳ vọng sẽ làm thỏa cơn khát biệt thự nghỉ dưỡng ven đô TP.HCM.
Khu Biệt thự dự án

West Lakes Golf & Villas điểm đến lí tưởng

Bên cạnh ưu điểm về vị trí khi nằm trên mặt đường Tỉnh lộ 822 Long An, kết nối với Quốc lộ 22, dự án West Lakes Golf & Villas còn được đánh giá cao bởi hệ thống tiện ích đi kèm. Nổi bật nhất là sân golf 18 lỗ hiện hữu đáp ứng sở thích của du khách về môn thể thao quý tộc, với những tiện nghi bao gồm club house, khu giải trí, phòng Locker riêng dành cho nam và nữ, cửa hàng Proshop, phòng tắm xông hơi, nhà hàng Âu – Á và đặc sản Tây Nam Bộ…

Nhờ vị trí liên kết vùng thuận lợi, cư dân Dự án West Lakes Golf & Villas dễ dàng di chuyển đến trung tâm hành chính huyện, tiếp cận nhanh chóng từ hệ thống trường học – y tế, hành chính – ngân hàng đến vui chơi – mua sắm…

Với West Lakes Golf & Villas, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu với mức giá hợp lý đến đáng ngạc nhiên. Gía bán dự án West Lakes Golf Villas 3 tỷ có vách ngăn phòng, lót gạch…Và 3,8 tỷ kèm theo đầy đủ nội thất. Công ty cam kết thuê lại trong vòng 5 năm, 2 năm đầu 25tr/tháng, 3 năm sau 20tr/tháng. Tính ra 1 năm khách đã lời được 300tr hơn rồi, mà đất thì vẫn tăng theo từng ngày.

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/west-lakes-golf-villas