LAVILLA GREEN CITY – SỰ GIAO HÒA VỚI THIÊN NHIÊN

Với địa thế tự nhiên nằm ven gần 1km dòng sông Vàm Cỏ Tây đẹp nhất của thành phố Tân An, Lavilla Green City là một khu đô thị vượng khí, êm ả và hạnh phúc. Sống nơi đây là sống tận hưởng trọn vẹn giữa miền thiên nhiên an lành bên dòng sông hiền hòa, thơ mộng.
 

Nơi cuộc sống bình yên của gia đình Việt

Lavilla Green City là ấm áp những phút giây sum vầy, an yên của ông bà bên con cháu yêu thương; là chốn trở về thanh bình của những gia đình sau một ngày học tập, làm việc, bôn ba cùng cuộc sống; là nơi trường tồn bởi những trải nghiệm đặc biệt của chỉ cộng đồng thân thiện tại nơi đây …

Dự án Lavilla Green City toạ lạc ngay trung tâm hành chính Thành phố Tân An, tỉnh Long An và là một trong bảy khu đô thị vệ tinh của TPHCM, được quy hoạch cho sự phát triển bền vững với thiết kế nhằm mang lại giá trị sống đẳng cấp và môi trường sinh thái mang lại sức khỏe tốt cho cư dân. Với đa dạng dòng sản phẩm nhà ở từ nhà phố, shophouse, biệt thự,…

Cư dân Lavilla Green City

Lavilla Green City hòa quyện cùng bức tranh thiên nhiên

Khu đô thị Lavilla Green City là một sự kết hợp hoàn hảo giữa những yếu tố quý giá từ môi trường cảnh quan sông nước mà thiên nhiên đã ban tặng. Khu đô thị là bức thủy mặc của sông nước mênh mang với những công viên xanh mướt mát và công viên đường dạo bộ ven sông. Tất cả tạo nên bầu không khí tinh khiết đặc trưng, trong nhẹ như sương sớm, nơi dừng chân của bất kỳ ai mong muốn một cuộc sống chất lượng cho bản thân và gia đình.

Kiến tạo môi trường sống với những người “láng giềng” thân thiện, nơi vừa mang phong cách của một trung tâm đô thị hiện đại, vừa mang nét thân thiện, ấm áp tình thân của con người Việt Nam là điều mà Tập Đoàn Trần Anh đã phát triển. Những không gian sinh hoạt chung được thiết kế thông minh nhằm mang lại sự kết nối, giao lưu cho cộng đồng cư dân. 

Với vị trí tiếp giáp bờ sông Vàm Cỏ Tây xanh mát, dự án nằm trên dòng chảy mang lại thịnh vượng và sung túc. Là nơi dành cho các cư dân đẳng cấp, nơi các thế hệ trong gia đình sinh ra và trưởng thành trong môi trường sống thiên nhiên và tiện nghi hiện đại.

Hấp lực đối với các nhà đầu tư tại Lavilla Green City

Long An ‐ một trong bảy đô thị vệ tinh của TP.HCM, là tâm điểm của vùng động lực kinh tế TP.HCM ‐ Đồng bằng sông Cửu Long với 35 triệu dân và 65% GDP Việt Nam. Dự án Lavilla Green City sở hữu “vị trí vàng” tại trung tâm của thành phố Tân An, Long An với 6 động lực tăng giá:

1. Là cửa ngõ của hai vùng động lực kinh tế cấp quốc gia.
2. Nằm trong 7 khu đô thị vệ tinh của vùng TP. HCM
3. Cửa ngõ giao thương với các vùng phát triển nhất Long An
4. Nút giao thông đường bộ trọng điểm
5. Tuyến đường chính kết nối TP. HCM và các tỉnh miền Tây
6. Vị trí phong thủy số một: cận lộ, cận giang, cận thị.

HA.