Tổng thể dự án lớn nhất Đồng Xoài

Để chuẩn bị cho quá trình “lột xác” với bước nhảy vọt với nhiều dự án khủng như hiện nay, Đồng Xoài đã có sự quy hoạch và hoàn thiện cả về chiều sâu lẫn chất lượng với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, một số công trình tiêu biểu kể đến như: Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, Vương quốc Campuchia kết nối giao thông kết nối Bình Phước với Bình Dương, Đồng Nai và trung tâm kinh tế lớn nhất nước TPHCM ngày càng trở nên thuận tiện. Nhiều công trình, dự án được gấp rút thi công như xây dựng kè và nạo vét hồ Suối Cam; cải tạo suối Đồng Tiền, suối Tầm Vông; xây dựng đường tránh nội ô TP Đồng Xoài – tuyến đường kết nối giữa ĐT.741 với quốc lộ 14… Hàng loạt tuyến đường nội ô khác cũng đã được cải tạo, nâng cấp.

Hồ Suối Cam bao quanh dự án Royal Starlake Bình Phước

Theo nhận định của chuyên gia, với lợi thế phát triển của TP Đồng Xoài, dự đoán trong tương lai chắc chắn sẽ tập hợp đủ sức mạnh nội tại để phát triển thành một thành phố trẻ sầm uất năng động, giúp các nhà đầu tư gặt hái quả vàng cho kênh đầu tư bất động sản tại đây. Thị trường đất nền tại TP Đồng Xoài trong năm 2020 sẽ có một cú tăng trưởng đột biến. Do đó, ngay tại thời điểm cuối năm 2019, đầu năm 2020, các nhà đầu tư nên cân nhắc để nhanh chóng chinh phục ngay thị trường tiềm năng này khi còn có thể.

Dự án Royal Starlake Bình Phước với Vị Trí Vàng và quy mô xây dựng lớn nhất khu vực, cùng với nhiều thiết kế nổi bật bao gồm nhiều loại diện tích khác nhau. Bênh cạnh đó Royal Starlake Bình Phước còn sở hữu hàng loạt hạng mục tiện ích cao cấp mà khó dự án nào trong khu vực có được : Vườn cây bốn mùa, Quảng trường bậc thang, hệ sinh thái thiên nhiên vô cùng đa dạng phong phú, và nhiều tiện ích phục vụ cho đời sống, công việc và học tập của cư dân như trường học, sức khỏe, vui chơi giải trí khác…

Dự án Royal Starlake Bình Phước Với hàng loạt ưu điểm trên kỳ vọng mang lại hơi thở mới cho Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước. Royal Starlake Bình Phước là dự án lớn nhất bao quanh hồ Suối Cam tươi mát quanh năm.

Dự án khu đô thị Royal Starlake Bình Phước do Liên danh Công ty TNHH Phúc An Khang Bình Phước – Công ty Cổ phần Licogi 13 – Công ty TNHH Trung Chính thực hiện với tổng vốn đầu tư 1.780 tỷ đồng. Dự kiến sau khi hoàn thành, dự án sẽ tạo được khu đô thị văn minh, gắn kết phát triển du lịch hồ Suối Cam và giải quyết nhu cầu về nhà ở cho khoảng 17.000 người.

Theo quy hoạch, dự án sẽ phát triển 2 cây cầu bắc qua hồ Suối Cam để kết nối khu vực; phát triển một số tuyến đường kết nối khu vực và nội bộ với trục đường chính D.9 và D.22 để phân lô; phát triển một tuyến đường vành đai với đường cong theo địa hình khu vực sát mép hồ Suối Cam để giới hạn khu công viên cây xanh cảnh quan ven hồ.

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/royal-star-lake