Tổng quan khu đô thị hiện đại nhất Dĩ An

Khu đô thị Đông Bình Dương có địa hình sinh thái tự nhiên bao quanh hồ, và cảnh quan thiên nhiên như thiên đường thu nhỏ sẽ là nét đặc biệt xuyên suốt trong khu đô thị nhằm tạo một môi trường sống trong lành cho người dân, giúp cư dân có một cuộc sống gần gũi thiên nhiên ngay trong lòng đô thị được quy hoạch tổng thể chi tiết với thiết kế sáng tạo gắn kết bảo tồn sinh thái với môi trường sống, nhằm mang lại những tiêu chuẩn sống mới đối với thị trường bất động sản Việt Nam. Điểm khác biệt chính là quy hoạch với cảnh quan sinh thái đa dạng với kiến trúc hiện đại phù hợp với địa hình tự nhiên của đất, gia tăng tính thẩm mỹ và đảm bảo sự bền vững phát triển lâu dài.

Phối cảnh dự án Khu đô thị Đông Bình Dương

Tổng thể về dự án Đông Bình Dương

Tên dự án: Khu đô thị Đông Bình Dương
Địa chỉ dự án: Mặt tiền đường Nguyễn Thị Minh Khai – Phường Tân Bình – Dĩ An – Tỉnh Bình Dương
Diện tích tổng của dự án: 126ha
Diện tích đất nền: 80m2 đến 200m2
Quy mô dự án: 6090 nền đất, có 3 giai đoạn phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật
Diện tích lô thông thường: 5×16; 5×18; 5×20; 5×25; 5×30;…
Diện tích lô góc: 6×16; 6×18; 6×20; 6×25; 6×30;…
Hạ tầng cơ sở dự án: đường đi bộ nội khu lộ giới 14m-36m
Pháp lý: Sổ hồng riêng biệt đối với từng nền, thanh toán linh hoạt, không tính lãi suất
Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 50% giá trị của toàn bộ lô đất

Trong thời buổi thông tin bán nhà đất ở thị xã Dĩ An ngày càng khan hiếm. Sự xuất hiện của dự án đã đập tan “cơn khát đất nền” của người dân và nhà đầu tư.

Quan tâm đến nhà đất thị xã Dĩ An nói riêng và nhà đất các đơn vị hành chính phía Đông tỉnh Bình Dương nói chung, chắc chắn các nhà đầu tư rất chờ đợi dự án Khu đô thị Đông Bình Dương. Đây được xem là bước đột phá rất lớn đối với thị trường bất động sản Dĩ An. Vào thời điểm dự án chính thức được bàn giao và mở bán chắc chắn thị trường này sẽ đón bão. Hàng trăm nhà đầu tư tại Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai,… đang đón đợi. Bên cạnh khả năng mang lại lợi nhuận và tiềm năng phát triển lâu dài, các yếu tố cơ bản của dự án cũng đủ để thu hút nhà đầu tư.

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/khu-do-thi-dong-binh-duong