Sức bật từ bất động sản Bình Định

Bình Định là 1 trong 5 tỉnh của Vùng kinh tế trọng điểm Miền Trung (cùng với Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi).

Bình Định có vị thế nằm ở trung tâm của trục Bắc – Nam (trên cả 4 tuyến Quốc lộ 1A, đường sắt xuyên Việt, đường hàng không nội địa và đường biển), là cửa ngõ ra biển gần nhất và thuận lợi nhất của Tây Nguyên, Nam Lào, Đông Bắc Campuchia và Thái Lan.Thành phố Quy Nhơn là Trung tâm tỉnh lị và là đô thị loại 1, cách Hà Nội 1.065 km về phía Bắc, cách thành phố Hồ Chí Minh 686 km về phía Nam, cách thành phố Pleiku 180 km về phía Tây, cách Đà Nẵng 300 km và cách Nha Trang 210 km.

Bất động sản Bình Định đang phát triển mạnh mẽ

Chính phủ xác định Thành phố Quy Nhơn là đô thị trung tâm phía nam của Vùng kinh tế trọng điểm Miền Trung, cùng với Đà Nẵng và Huế là những trung tâm thương mại, dịch vụ và giao dịch quốc tế của cả khu vực Miền Trung và Tây Nguyên.

Thiên nhiên ban tặng vùng đất này 134 km bờ biển với nhiều bãi tắm đẹp nổi tiếng, rộng hàng trăm ha, còn rất hoang sơ, cát trắng mịn thoai thoải, nước biển trong xanh, quanh năm tràn ngập ánh nắng. Các dạng địa hình phong phú tạo nên một bức tranh thiên nhiên đặc sắc hòa quyện giữa đồng bằng, đồi núi, sông suối, và biển cả với nhiều thắng cảnh hấp dẫn.Nơi đây còn hội tụ nhiều di tích lịch sử – văn hóa, những bộ môn nghệ thuật độc đáo, đa dạng văn hóa dân gian và lễ hội truyền thống, cũng như nổi tiếng với những món ăn đặc sản miền đất võ.

Năm 2019 vừa qua, toàn tỉnh Bình Định có 36 dự án bất động sản đang triển khai với đa dạng các loại hình như khu dân cư, khu đô thị, khu thương mại, dịch vụ và du lịch. Thị trường bất động sản phát triển kéo theo giá nhà đất ở những vị trí “vàng” trong trung tâm thành phố đang có tốc độ “tăng phi mã”, đặc biệt giá đất mặt tiền tại các trục đường huyết mạch như Nguyễn Tất Thành, Lý Thường Kiệt, hay các cung đường ven biển như Xuân Diệu, An Dương Vương bình quân hơn 300 triệu đồng/m2 và còn tiếp tục gia tăng.

Chủ trương tạo điều kiện môi trường đầu tư thông thoáng, minh bạch, chính sách cởi mở . Điều này đã giúp các doanh nghiệp địa ốc tham gia vào thị trường này ngày càng nhiều. Ngoài Tập đoàn Hưng Thịnh, các đại gia bất động sản khác cũng đang đổ về Quy Nhơn. Vừa qua Bình Định đã tổ chức đấu giá các khu đất vàng và Tập Đoàn Hưng Thịnh, bằng tiềm lực tài chính, khả năng hùng mạnh của mình, đã vinh dự được trao trọng trách siêu dự án ngay tại trung tâm Quy Nhơn.

Căn hộ Grand Center Quy Nhơn sẽ là biểu tượng của TP Quy Nhơn. Căn hộ Grand Center Quy Nhơn có quy mô lớn bậc nhất thành phố Quy Nhơn, lại liền kề quảng trường biển, cư dân tại đây sẽ được hòa mình giữa không gian sống trong lành và sử dụng những dịch vụ – tiện ích cực cao cấp. Việc sở hữu lâu dài căn hộ để ở Căn hộ Grand Center Quy Nhơn với 4 mặt tiền đường, ngay khu trung tâm sầm uất, nhộn nhịp của phố biển sẽ mang lại “lợi nhuận kép” vượt trội, vừa là nơi an cư lý tưởng, vừa là “điểm vàng” đầu tư sinh lời cao.

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/can-ho-grand-center-quy-nhon