Đất nền tại Bình Phước kênh đầu tư yêu thích vì tính pháp lí

Dự án Phúc Hưng Golden Bình Phước là khu dân cư đất nền với quy mô lên đến hơn 51 Ha với tổng sản phẩm 2600 nền, gồm 41ha quy hoạch 1/500 và hơn 10 ha đất mặt tiền trên các tuyến đường số 8 (N11) thuộc Minh Hưng, Huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Phúc Hưng Golden Bình Phước thừa hưởng mọi lợi thế từ định hướng tăng trưởng KCN phía Bắc TP.HCM (Bình Dương, Bình Phước…).

Phúc Hưng Golden Bình Phước

Trong tương lai gần khu vực này sẽ nơi tập trung khu dân cư về công nghiệp, nghiên cứu công nghệ, giáo dục, thương mại, dịch vụ, logistics hay du lịch… Kéo theo sự phát triển hệ thống cơ sở vật chất cơ sở vật chất, hiện đại hàng đầu đem lại giá trị cho cư dân khu vực này.

Đất nền tại các dự án trên địa bàn tỉnh Bình Phước nói riêng và trên cả nước nói chung trong thời gian này vẫn đang là một kênh đầu tư ưa thích của nhiều người. Bởi tính chất tăng giá theo thời gian của phân khúc sản phẩm này là rất khả thi, đồng thời đây được coi là nơi cất giữ tiền cho bạn một cách tuyệt đối an toàn. Nhưng liệu giá trị của nó có được tối đa hay không cũng là nhờ một phần rất lớn của tính pháp lý.

Đất nền Phúc Hưng Golden Bình Phước hoàn toàn có tính pháp lý sạch. Đã có 10 (ha) trên tổng số 51 (ha) đất nền tại dự án đã được cấp sổ đỏ riêng từng nền. Trong khi ấy 41 (ha) còn lại cũng đã được phê duyệt quyết định 1/500 cùng giấy cấp phép xây dựng đi kèm.

Thiết kế dự án Phúc Hưng Golden Bình Phước theo mô phỏng bàn cờ, hệ thống hạ tầng an ninh hoàn chỉnh, đương đại , nhanh chóng, đáp ứng nhu cấu và đảm bảo môi trường sống luôn trong sạch , thỏa mãn mọi nhu cầu sinh hoạt của toàn khu thành phố , giúp bạn và gia đình sở hữu thể hoàn toàn lặng tâm hưởng thụ một cuộc sống luôn thể nghi, hoàn hảo

Phúc Hưng Golden Bình Phước đạt chuẩn khu dân cư và “bom tấn” bởi từ vị trí dự án, cư dân chỉ mất khoảng 7 phút di chuyển đến Bàu Bàng, 2 tiếng phút di chuyển đến TP.HCM. Trong vòng bán kính 2km đã có đầy đủ các tiện ích hoàn chỉnh như: chợ Chơn Thành trường học các cấp, các khu mua sắm, khu vui chơi giải trí, ngân hàng, trung tâm hành chính.

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/phuc-hung-golden-binh-phuoc