Lavilla Green City cú hích bùng nổ vào dịp cuối năm của bất động sản Long An

Theo ghi nhận, từ đầu năm 2019, giá đất tại thị trường Long An luôn tăng từ 15 -25%. Đặc biệt là khu vực TP Tân AnBến Lức và Đức Hòa là những địa phương có tốc độ tăng trưởng mạnh nhất.

Xu hướng lựa chọn của người dân, nhà đầu tư là các dự án nhà phố, đất nền có hạ tầng hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, các dự án nghỉ dưỡng cũng được chú ý rất nhiều. Xét về biên độ tăng giá, Long An có mức tăng nhanh hơn, song xét về mặt bằng giá chung so với các khu vực lân cận TP HCM như Đồng Nai, Bình Dương thì giá đất tại đây vẫn còn khá mềm.

Các chuyên gia BĐS nhận định, cuối năm 2019, sẽ là thời điểm vô cùng thích hợp để BĐS Long An tạo một cú hích bùng nổ, làm thay đổi cục diện thị trường BĐS các tỉnh phía Nam. Dự kiến, giá đất sẽ tiếp tục tăng thêm ít nhất 15-18% trong 3 tháng cuối năm. Số lượng giao dịch thành công tăng gấp đôi so với năm 2018. Đây là thời điểm mà dòng tiền dư của người dân nhiều nhất và BĐS trở thành mục tiêu đầu tư sinh lợi tốt thay vì gửi tiền ngân hàng hay đầu tư tài chính.

Dự án Lavilla Green City

Lavila Green City : Dự án do tập đoàn Trần Anh Group phát triển, sở hữu vị trí đắc địa, tiện ích hiện đại, giá bán hấp dẫn , được xem là khu đô thị đáng sống bậc nhất tại trung tâm thành phố Tân An – Long An. Với lối thiết kế sang trọng – đẳng cấp bên bờ sông Vàm Cỏ thơ mộng, mang đến cho gia đình bạn một không gian sống hoàn hảo, đẳng cấp.

Không gian sống chuẩn nghỉ dưỡng. Lavilla Green City là sự kết hợp giữa sự nhộn nhịp nơi phố thị và không gian xanh, mang đến một giá trị sống đích thực cho mọi người. Đặt biệt Lavilla Green City sở hữu riêng cho mình con đường ven sông với lộ giới lên đến 36m, với vỉa hè mỗi bên 8m và công viên dọc tuyến đường. Nơi tụ sơn hướng thủy – nơi cuộc sống yên bình đầy tài lộc cho khách hàng

Lavilla Green City mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư ít nhất 20% sau 6 tháng, và còn gấp nhiều lần hơn thế khi toàn bộ khu dự án được đưa vào hoạt động.

========================================================

Xem thêm thông tin dự án tại: https://htland.vn/du-an/lavilla-green-city