Phúc An Garden dự án chất trên vùng đất tiềm năng

Dự án Phúc An Garden tọa lạc tại mặt tiền đường TN3 (Thiếu Niên 3), huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Hiện tại đường TN3 (Thiếu Niên 3) khúc đi ngang qua Dự án Phúc An Garden đang được mở rộng và nâng cấp lên 36m, rộng khoảng 6 làn xe, đây là tuyến đường kết nối giao thương giữa Dầu Tiếng và Chơn Thành cùng các huyện thuộc hai tỉnh Bình Dương và Bình Phước. Dự kiến sau khi Đường TN3 (Thiếu Niên 3) hoàn thành sẽ thúc đẩy dịch vụ và thương mại huyện Bàu Bàng nói riêng cũng như tỉnh Bình Dương nói chung.

Bàu Bàng là cửa ngõ cực kì quan trọng trong tiếp giáp, giao thương với những cửa khẩu quan trọng cho Bình Dương nói riêng & cả Đông Nam Bộ, Tây Nguyên nói chung. Theo lộ trình của tỉnh đặt ra, khoảng năm 2030, huyện Bàu Bàng sẽ trở thành trung tâm Công nghiệp lớn nhất tại cửa ngõ phía Bắc tỉnh Bình Dương và thu hút được lượng dân cư lớn.

Toàn cảnh khu đô thị Phúc An Garden

So với thời điểm cuối năm 2018 thì giá trị của đất nền Bàu Bàng đang tăng lên một cách chóng mặt lên đến 60 – 70%. Một điều đáng nói ở khu vực này chính là giá tăng cao từng ngày nhưng số lượng người mua cũng tăng.

Sở dĩ có được sự tăng giá và “hot” trên thị trường đến vậy là bởi Bàu Bàng có được hạ tầng giao thông vô cùng thuận lợi đắc địa, nằm ngay tại Quốc lộ 13, đại lộ Bình Dương, Quốc lộ 14, đường Hồ Chí Minh,…

Do nằm ngay khu vực phát triển năng động và liền kề hàng loạt khu công nghiệp lớn, Dự án Phúc An Garden tích hợp tiềm năng khai thác thương mại tuyệt vời với hàng chục ngàn chuyên gia, kỹ sư, người lao động, làm việc như KCN Uyên Hưng, VSIP II, Mỹ Phước 3,4… Đặc biệt, bởi nhu cầu về nhà ở cũng như mặt bằng kinh doanh xung quanh các khu công nghiệp luôn rất lớn nên khi khu công nghiệp sạch VSIP III quy mô 1.000 héc ta đi vào hoạt động sẽ mở ra cho Dự án Phúc An Garden thêm nhiều cơ hội phát triển.

=============================================================

Xem thêm thông tin dự án tại: https://htland.vn/du-an/phuc-an-garden