Biệt thự Shingmark Village nơi lập nghiệp của mọi gia đình

Shingmark Village như một “viên ngọc quý” tọa lạc tại vị trí “điểm vàng” – mặt tiền đường vành đai 4 đường liên huyện thị xã Trảng Bom – Đồng Nai kết nối hoàn hảo hệ thống giao thông huyết mạch.

Với tổng diện tích 7,2 ha khoảng 400 bao gồm đất nền liên kế vườn, chủ nhân sở hữu Shingmark Village xứng đáng được tận hưởng những đặc quyền dành riêng cho giới thượng lưu. Mọi nhu cầu của bạn về một nơi an cư lý tưởng với cuộc sống tiện nghi bậc nhất trong một không gian xanh khoáng đạt sẽ hoàn toàn được thỏa mãn.

Dự án Shingmark Village

Shingmark Village chính là tâm điểm của tâm điểm hưởng trọn nhịp đập đô thị sầm uất. Hơn thế nữa, ba mặt tiếp giáp sông còn mang đến cho khu đô thị một vị thế độc tôn so với toàn khu vực.

Môi trường sống luôn được chủ đầu tư đặt lên khi mới bắt tay vào thiết kế các chuỗi dự án Biệt thự giá rẻ. Và Shingmark Village không nằm ngoài hệ thống tiêu trí thiết kế của Tập đoàn VNNReal.. Tập đoàn luôn dành sự để ý đặc biệt vào việc tạo dựng 1 chuỗi hạ tầng tiện ích, tiện nghi, đồng bộ. Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn Châu Âu chắc chắn an toàn với hệ thống báo cháy tự động, hệ thống chữa cháy bằng nước và hệ thống chữa cháy bằng khí ni tơ hiện đại.

Ở khu vực phía Đông Đồng Nai Biệt thự Shingmark Village được thí dụ ngôi sao sáng nhất, là nơi lập nghiệp, ổn định chỗ ở tuyệt vời dành cho những cư dân mong muốn có 1 nơi sinh sống với môi trường an toàn, trong lành. giao thông thuận lợi và phong thuỷ tốt. Với hệ thống tiện ích cao cấp dự án Biệt thự giá rẻ từng chi tiết đều được chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng. Hướng tới 1 đời sống bền vững và đẳng cấp.

======================================================

Xem thêm thông tin dự án tại: https://htland.vn/du-an/shingmark-village