Trần Anh Group và Đồng Tâm Group hợp tác phát triển dự án Lavilla Green City

Nổi lên trên hết đó là dự án nhà phố Lavilla Green City – Khu đô thị trung tâm hành chính tỉnh Long An với vị trí chiến lược ngay trung tâm tỉnh và còn được thừa hưỡng những ịch vụ, tiện ích hiện đại. Không chỉ có lợi thế về vị trí mà hệ thống giao thông nơi đây cũng rất phát triễn, dễ dàng kết nối với TP.HCM và các tỉnh miền Tây qua các tuyến đường hoàn thiện: cao tốc TP.HCM – Trung Lương, đại lộ Đông Tây… Dự án hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng một khu đô thị với tất cả những điều tuyệt vời nhất.

Ngoài vị trí đắc địa, dự án Lavilla Green City còn là khu đô thị kiểu mẫu bao gồm hệ thống các cao ốc văn phòng, các sản phẩm nhà phố, biệt thự hiện đại, kết hợp với đó là các tiện ích nội khu hoàn hảo như: Trung tâm thương mại, hệ thống các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, rèn luyện thể chất, các công viên dọc bờ sông, các tiểu công viên trải rộng ra các khu vực của dự án…

Tiện ích được chú trọng của Lavilla Green City

Điểm nhấn cho dự án là hơn 50% diện tích trồng cây xanh, cùng với thiết kế lấy con người làm trọng tâm nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho cư dân với thông điệp là “Nơi cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Trần Anh Group – Trần Đức Vinh cho biết, với đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết về tiến độ, công tác hoàn thiện các hạng mục hạ tầng được triển khai đồng thời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời gian tới và cam kết hoàn thành việc xây dựng trong 12 tháng.

Trong giai đoạn hiện nay, khi thị trường BĐS cạnh tranh ngày càng gay gắt, thì sự liên kết trong phát triển các dự án bất động sản trở thành xu hướng tất yếu. Dự án Lavilla Green City do Đồng Tâm Group làm chủ đầu tư và Trần Anh Group với vai trò hợp tác triển khai; Là hai đơn vị có nhiều kinh nghiệm và uy tín trên thị trường, sự kết hợp này hứa hẹn mang đến một Dự án thành công với những giá trị sống tuyệt vời.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Trần Anh Group đã kiến tạo nên nhiều dự án bất động sản có quy mô lớn, chất lượng tốt và đa dạng sản phẩm. Tiếp nối thành công của các dự án bất động sản trước đó, Trần Anh Group tiếp tục phát triển các những dự án mới đáp ứng nhu cầu an cư gia tăng của đông đảo khách hàng.

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/lavilla-green-city