VÌ SAO NÊN CHỌN BÀU BÀNG ĐỂ ĐẦU TƯ?

Bình Dương vốn nổi danh là “thủ phủ công nghiệp” của khu vực phía Nam và là một trong các tỉnh thành dẫn đầu cả nước về nguồn vốn đầu tư nước ngoài. Ưu điểm dễ nhận thấy của vùng đất này chính là nền tảng kinh tế vững chắc và hệ thống hạ tầng đồng bộ, hai yếu tố tác động rất lớn đến mức độ phát triển của thị trường bất động sản Bình Dương.

Chính những định hướng, cơ chế rõ ràng của chính quyền địa phương, quỹ đất dồi dào khiến các doanh nghiệp địa ốc khi đầu tư vào Bình Dương đều hướng tới xây dựng các khu đô thị theo hướng thông minh, thân thiện với môi trường.

Dự án Phúc An Garden

Bên cạnh đó, với lượng người lao động lớn, các chuyên gia nước ngoài đổ về sinh sống và làm việc quanh các KCN ngày càng nhiều cũng là động lực cho các doanh nghiệp địa ốc phát triển, xây dựng các khu đô thị quy mô, phù hợp và đáp ứng nhu cầu thực tế.

Huyện Bàu Bàng tỉnh Bình Dương được xem là một trong những địa phương có vị trí chiến lược về kinh tế của khu vực phía Đông Nam Bộ. Trong suốt những năm vừa qua, địa phương này đã tận dụng được tối đa những lợi thế về địa lý, tiềm năng, tiện ích để phát triển trở thành một khu công nghiệp có quy mô lớn, năng động nhất trên cả nước.

Hiện nay, các doanh nghiệp đi đầu trong việc phát triển khu đô thị với quy mô lớn, thông minh, thân thiện với môi trường và đạt tiêu chuẩn tại Bình Dương có thể kể đến là Phú Hồng Thịnh, Vạn Xuân, Trần Anh Group…

Trong số dự án xanh tại Bình Dương, không thể không nhắc tới khu đô thị Phúc An Garden Bình Dương của Trần Anh Group. Dự án tọa lạc tại đường TN3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng.

Phúc An Garden Bình Dương là một dự án nổi bật nằm tại trung tâm của huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Thị trường bất động sản tại Bàu Bàng hiện nay đang diễn ra vô cùng sôi động, giao dịch hoạt động diễn ra phổ biến, thu hút nhiều nhà đầu tư và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

================================================================

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/phuc-an-garden