BIỆT THỰ BELLA VILLA THỂ HIỆN ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU

Trước đây tại Việt Nam, dường như chỉ có những khu biệt thự nghỉ dưỡng, resort 5 sao mới đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của giới nhà giàu. Nhưng giờ đây, cách đầu tư chi tiết, tỷ mỉ để cho ra đời từng căn nhà phố, từng mẫu biệt thự của nhiều chủ đầu tư đã mang đến nhiều sản phẩm BĐS xứng tầm thượng lưu.

Khu Biệt thự Bella Villa

Với hạt nhân là khu Biệt thự Bella Villa với định hướng trở thành khu đô thị kiểu mẫu ở phía Tây Bắc Sài Gòn, Biệt thự Bella Villa trở thành lựa chọn của nhiều nhà đầu tư BĐS, đặc biệt là người giàu có. Bởi dự án nằm trên trục đường huyết mạch về trung tâm TP.HCM, đi miền Tây, miền Đông rất thuận tiện.

Một tuyệt phẩm kiến trúc được xây dựng theo phong cách hướng ngoại, tái dựng mô hình thu nhỏ một thành phố hiện đại nằm ngay trong khu đô thị. Biệt thự Bella Villa nổi bật đầy kiêu hãnh với vị thế độc tôn danh giá, thiết kế tinh tế, hiện đại và khu chức năng cộng đồng với nhiều tiện ích cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao.

Biệt thự Bella Villa, mọi vị trí, mọi góc độ lựa chọn đều thuộc tầm ngắm tuyệt vời khi nằm trong địa thế phong thủy tốt bậc nhất, hội tụ tam thế: Nhất cận Thị, Nhị cận Giang, Tam cận Lộ, mang lại khí vượng căng tràn vì nơi đây chính là huyết mạch của sự sống.

Mang đến trải nghiệm tuyệt hảo bởi chất lượng sản phẩm và dịch vụ tối ưu, Biệt thự Bella Villa tự hào là nơi tôn tạo chuẩn mực sống lý tưởng, nơi vinh danh đẳng cấp giới thượng lưu, mang đến phong cách sống riêng biệt, khép kín tương tự các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng trên thế giới.

Thu nhập tăng, nhiều người có nhu cầu và tâm lý sở hữu nhà, biệt thự sang trọng. Tại khu Biệt thự Bella Villa của chủ đầu tư Trần Anh Group, chỉ trong thời gian ngắn, giới nhà giàu đã đặt mua hàng chục căn biệt thự. Trong thời gian tới, số khách hàng giàu có tại đây được dự kiến tiếp tục tăng. Với khu Biệt thự Bella VillaTrần Anh Group đang trở thành một trong những thương hiệu tiên phong phát triển khu đô thị khép kín, biệt lập với số lượng biệt thự hạn chế. Với giá cả mỗi căn biệt thự hợp lý, nhiều nhà đầu tư đã quyết tâm xuống tiền để mua biệt thự trong dự án này.

==============================================================

Xem thêm các dự án khác của Trần Anh Group tại: https://trananhrealestate.vn