Tiềm năng và tầm nhìn trong tương lai của Lavilla Green City

Thành phố Tân An có diện tích 285,97 Km2, tổng dân số đạt 215.250 người chiếm 6,59% về diện tích và 9,55% về dân số so toàn tỉnh, mật độ dân số là 2.625 người/km2, cao gấp 7 lần so với mật độ toàn tỉnh Long An (347 người/km2).

Tiềm năng phát triển tại Thành phố Tân An – có vị trí nằm phía Đông của tỉnh Long An là một địa bàn chiến lược về kinh tế, là cửa ngõ phía Bắc của miền Tây Nam Bộ. Thành phố Tân An là đầu mối giao thông quan trọng trong vùng, có quốc lộ 1A đi thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây Nam Bộ, Quốc lộ 62 dẫn lên vùng Đồng Tháp Mười. Đầu năm 2010, đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Trung Lương đi vào hoạt động, tuyến đường này cắt qua Quốc lộ 62 cách trung tâm thành phố khoảng 4 km, là một trong những tuyến đường quan trọng tạo động lực cho thành phố phát triển.

Dự án Lavilla Green City

Theo quy hoạch, Thành phố Tân An thuộc Vùng 3: Vùng phát triển đô thị & Công nghiệp. Định hướng tập trung phát triển đô thị và công nghiệp tổng hợp, tạo hành lang phát triển đô thị trung tâm ở Thành phố Tân An và các đô thị công nghiệp đặc thù. Bên cạnh đó, xung quanh Thành phố Tân An còn có nhiều dự án có vị trí đắc địa, đẳng cấp sang trọng, cuộc sống an nhiên, tiện ích vượt trội, an toàn pháp lí, đầu tư sinh lời, thanh toán linh hoạt như dự án Bella Villa, dự án Cát Tường Phú Sinh, dự án Waterpoint, dự án Everde City… Những dự án giao thông như đường cao tốc Long Thành – Thành phố Tân An, cầu Phước Khánh làm tăng cường kết nối với trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh đang được triển khai mạnh.

Điểm mạnh của vị trí Dự án Lavilla Green City so với Dự án Everde City , Dự án Waterpoint , Saigon Riverpark nằm ở 2 yếu tố chính :

  • Nằm ngay giáp sông, có không gian sống rất trong lành mát mẻ, nhiều hướng view hầu như quy hoạch thấp tầng không bị chắn.
  • Nằm trong khu quy hoạch mới, có hạ tầng tiện ích rất đẳng cấp đầy đủ khu thương mại và trường học, các tiện ích công cộng trong nội, ngoại khu.

Lavilla Green City xứng tầm với dòng sản phẩm nhà ở cao cấp bậc nhất hiện nay, tầm view tuyệt đẹp hướng về dòng sông xanh thơ mộng và trung tâm thành phố sầm uất ngay liền kề. Nhờ vào ưu thế vị trí đắc địa mà 100% các căn nhà phố đều “hướng thủy”, mang đến bầu không khí trong lành – không gian xanh cây lá tự nhiên, mát mẻ và thoáng đãng cho các cư dân sinh sống.

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/lavilla-green-city