Phúc An City dự án trọng điểm của tập đoàn Trần Anh

Phúc An City là dự án khu đô thị cao cấp được đầu tư bởi Trần Anh Group, một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Long An với hơn 10 năm kinh nghiệm. Đô thị cao cấp Phúc An City đang trở thành bất động sản khu vực ngoại thành Tp.HCM hot nhất hiện nay được săn đón để đầu tư & được kì vọng là đô thị đáng sống nhất.

Dự án Phúc An City của tập đoàn Trần Anh Group

Quy mô dự án Phúc An City

  • Tổng diện tích: 100 ha.
  • Khuôn viên cây xanh: 22.000m2
  • Hồ sinh thái: 15 ha
  • Vốn đầu tư: 22.000 tỷ đồng
  • Năm phân khu: Hỏa An, Mộc An, Kim An, Thủy An, Thổ An.
  • Mật độ xây dựng: 40%
  • Các loại sản phẩm: Nhà phố, biệt thự, chung cư giá rẻ, đất nền, condotel.
  • Kích thước nền: 5x16m, 5x17m, 5x20m, 7x17m, 7x20m, 8x17m, 10x17m…

Phúc An City là một “đứa con cưng” của Tập đoàn Trần Anh trên thị trường bất động sản, đây là một dự án trọng điểm của Tập đoàn tại thị trường bất động sản Long An. Trần Anh là một trong những tập đoàn bất động sản phía Tây Bắc ở Hồ Chí Minh tiên phong phát triển theo xu hướng tạo ra chất lượng cuộc sống hoàn hảo cho cộng đồng.

Xuất hiện trên thị trường từ năm 2008, trải qua 10 năm xây dựng và phát triển với hàng loạt những dự án bất động sản, Trần Anh sở hữu một bề dày kinh nghiệm đủ sức chinh phục được các khách hàng có nhu cầu về nhà ở hoặc đầu tư, cho dù đó là những khách hàng khó tính và có các yêu cầu khắt khe.

Tập đoàn Trần Anh thành công với nhiều dự án bất động sản lớn, phải kể đến như khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, khu dân cư Mỹ An, khu dân cư Mỹ Khang, khu Bảo Ngọc Residence, khu đô thị Bella Vista, khu nhà ở chuyên gia Vista Land, khu biệt thự cao cấp Bella Villa,…

Phát triển dựa trên niềm tin của khách hàng

Lấy niềm tin của khách hàng làm mục tiêu xây dựng và phát triển, các sản phẩm của Trần Anh luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm, về cả thiết kế tổng thể cho đến thiết kế chi tiết, tất cả tạo ra cho khách hàng một sản phẩm chất lượng và phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/phuc-an-city