Trần Anh Group vì cộng đồng phát triển địa phương

Bằng nhiệt huyết, khát vọng vươn lên cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Trần Anh Group đã và đang phấn đấu trở thành đơn vị đầu tư, phát triển các dự án bất động sản hàng đầu, mang đến những giá trị tốt đẹp nhất phục vụ đông đảo cộng đồng khách hàng.

Trong suốt thời gian hình thành và phát triển, Trần Anh Group không ngừng nhận được sự tín nhiệm, yêu mến của khách hàng, đó cũng chính là động lực giúp Trần Anh Group nỗ lực hơn nữa, hướng đến phong cách hợp tác cởi mở, chia sẻ, đồng hành và chuyên nghiệp.

Tập đoàn Trần Anh Group nơi cuộc sống tốt đẹp hơn

Những năm qua Long An có nhiều chuyển biến: kết cấu hạ tầng được đầu tư thể hiện rõ qua các công trình cầu, đường, các hẻm ở khu phố. Đời sống người dân dần cải thiện. Công tác quy hoạch và quản lý đô thị ngày càng được quan tâm. Nhiều khu vực được chỉnh trang, nâng cấp, đô thị được mở rộng theo hướng văn minh, hiện đại.

Hệ thống hạ tầng kỹ thuật như điện, nước, chiếu sáng, cây xanh, các công trình công cộng, các dịch vụ y tế, giáo dục… ngày càng hoàn thiện. Hàng loạt công trình giao thông, nhà ở xã hội, nhà ở công nhân khu công nghiệp, khu đô thị mới… được khởi công xây dựng và đưa vào sử dụng.

Về việc phát triển đô thị, việc Tân An trở thành đô thị loại II là bằng chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực tổng thể từ chính quyền, người dân và cộng đồng doanh nghiệp. Những đóng góp tích cực từ các Doanh nghiệp, Doanh nhân trên địa bàn là rất quan trọng, để tạo dựng nên một TP. Tân An nói riêng và toàn tỉnh Long An ngày càng bề thế và hiện đại.

Gần 10 năm trước, khu vực Long An gồm những huyện như Đức Hòa, Bến Lức, Cần Đước thậm chỉ cả thành phố Tân An chủ yếu là đồng ruộng, làng mạc nay đã trở thành “đại công trường” đồ sộ với nhiều công trình, dự án quy mô, phát triển rất sôi động. Những dự án quy mô như Bella Villa, Phúc An City, La Villa Green City … được xem là biểu tượng đô thị về quy mô, năng động nổi bật toàn vùng. Những công trình này đều được xây dựng nên bởi niềm đam mê và nhiệt huyết của Trần Anh Group.

Tính từ thời điểm ra đời đến nay, qua 12 năm đồng hành và phát triển cùng địa phương. Cùng với nhiều doanh nghiệp khác, Trần Anh Group tự hào vì đã góp dựng nên một hình ảnh Long An tươi mới và hiện đại như ngày hôm nay.

Xem thêm thông tin về Trần Anh Group tại https://trananhrealestate.vn/