Tổng quan dự án đáng đầu tư nhất Long An

Làng Sen Việt Nam là một sản phẩm của Phuc Khang Corporation, tọa lạc tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, nằm gần khu trung tâm hành chính cận kề, hệ thống trường học các cấp, bệnh viện, siêu thị, chợ An Hạ…, chỉ cách trung tâm TP HCM khoảng 30 phút di chuyển.

Vị trí Làng Sen Việt Nam
Tuyến đường MT dự án Làng Sen Việt Nam:
Quy hoạch của tỉnh Long An là đổi tên thành đường Hùng Vương.
Rộng 60m, 8 làn xe.
Là cầu nối giữa TL10 khu vực Đức Hòa, Long An với đường Nguyễn Văn Bứa khu vực Hocmon, TPHCM.

Tuyến đường TL10:
Quy hoạch của nhà nước sẽ đổi tên thành đường Trần Văn Giàu.
Rộng 60m, 8 làn xe.
Là trục giao thông chính của Đức Hòa, Long An với TPHCM.

Dự án Làng Sen Việt Nam

Tiện ích nội khu Làng Sen Việt Nam
Hồ tịnh đế liên chính là lõi của dự án, tọa lạc trên đó là trung tâm hội nghị Tre Việt do chính kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa thiết kế với 100% nguyên liệu bằng tre.
Công viên Bách Việt nằm ngay phần trung tâm dự án với hàng cau trải dọc.
Trà Sen hội quán: Nơi buôn bán, trưng bày những vật phẩm truyền thống, đồ cổ…
Trường phù đổng thiên vương: Nơi dành cho trẻ em với khu vui chơi và các hoạt động ngoại khóa, dạy cho các em trẻ những kĩ năng mềm, giáo dục về kĩ năng sống… Phúc Khang hợp tác với Adam Khoo (diễn giả tài ba của Singapore) để đưa ra những giáo dục tốt nhất cho trẻ em.
Trường Hoa Trạng Nguyên: Trường quốc tế dành cho học sinh cấp 2 và cấp 3.

Tiện ích ngoại khu Làng Sen Việt Nam

Khu y tế Lê Minh Xuân nằm trong quy hoạch của nhà nước, tọa lạc ngay tại tỉnh lộ 10 (Bv chợ rẫy 2, Bv Nhi đồng 3.. Cũng sẽ đc dời về).
Khu vực Lê Minh Xuân – Láng Le Bàu Cò được quy hoạch làm trường đua Phú Thọ và sân golf.
Dân cư đông đúc dọc 2 đường TL10, các trạm y tế, coop-mart, các phiên chợ, trường học(cấp 1,2,3, mẫu giáo), chùa và nhà thờ…
Khi các KH đi tham quan thực tế sẽ đi ngang qua con đường này, quý KH sẽ thấy được mật độ dân cư ở đây sầm uất như thế nào.

Với phương châm “Bình dân hoá bất động sản” của Phúc Khang suốt nhiều năm nay, bán đất Làng Sen Việt Nam có giá khởi điểm vô cùng hấp dẫn, chỉ 600 triệu/ 1 nền đất và 1.4 tỷ đồng cho 1 nền đất nhà phố và 1 căn nhà hiện đại với thiết kế xanh mang tầm quốc tế cùng với phương thức thanh toán linh hoạt nhất từ trước đến nay, chắc chắn bất kỳ ai cũng có thể sở hữu sản phẩm bất động sản tuyệt vời này.

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/lang-sen-viet-nam