Tỉnh Bình Định khẳng định vị thế du lịch

Bình Định là trọng tâm hành chính kinh tế, là của ngõ ra biển 6 tỉnh Tây Nguyên – Nam Trung Bộ. Năm 2017, Bình Định là 1 trong các tỉnh với tốc độ tăng trưởng về dịch vu lịch vượt bậc nhất cả nước. Trong đấy, Quy Nhơn là thành phố ven biển miền trung Việt Nam và là trọng điểm kinh tế, chính trị văn hóa, công nghệ kỹ thuật và thương mại du lịch của Bình Định.

Với sự phát triển không ngừng của mình, Quy Nhơn đã được thủ tướng chính phủ công nhận là tỉnh thành phát triển quan trọng trong thời gian sắp tới đóng góp cho ngân sách nhà nước. Thành Phố Quy Nhơn đã được bình chọn là một trong những điểm đến hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á bởi đơn vị Rough Guides của Anh .

Tiện ích xung quanh dự án Kỳ Co Gateway

Chỉ tính trong quý I/2019, ngành du lịch Bình Định đón được hơn 1,14 triệu lượt khách tăng 16,1% so với cùng kỳ năm 2018; trong đó khách quốc tế đạt 96.000, khách nội địa đạt 1,04 triệu lượt. Tổng doanh thu du lịch trong quý đạt 981,7 tỉ đồng, tăng 20,6% so cùng kỳ. Đây là thời điểm mà Tỉnh Bình Định chưa tổ chức nhiều sự kiện du lịch, văn hóa và thể thao lớn.

Với pháp lý cực kỳ minh bạch được UBND tỉnh Bình Định ban hành quyết định số 966/QĐ-UBND phê phê duyệt đồ án Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 – Khu đô thị Kỳ Co Gateway được đánh giá là phân khu sở hữu vị trí đắc địa nhất trong khu đô thị Nhơn Hội, Kỳ Co Gateway mang đến cơ hội an cư, đầu tư hấp dẫn cho quý khách hàng. Dự án hưởng lợi tối đa từ khu vực khi tiếp giáp với khu đô thị FLC, di chuyển đến các địa điểm du lịch lớn nhỏ trong khu vực một cách dễ dàng, đồng thời kết nối sân bay quốc tế Phù Cát và Thành phố Quy Nhơn bằng tuyến đường quốc lộ 19B.

Ở Singapore có Orchard , ở Hàn Quốc có Myeong don, Mỗi một thành phố đều sở hữu nhưng đô thị cửa ngõ phồn thịnh. Kỳ Co Gateway với định hướng phát triển khu đô thị “cửa ngõ vào kỳ quan”, là địa điểm check in của du khách trong và ngoài nước mỗi khi đặt chân tới Khu du lịch Eo Gió – Kỳ Co nổi tiếng. Được quy hoạch hiện đại, đầu tư chuỗi tiện ích đẳng cấp, Kỳ Co Gateway mang đến hành trình trải nghiệm phong cách sống đa dạng, một không gian hội tụ các nền văn hóa, nơi các di sản được bảo tồn được ví như trái tim mới của thành phố thi ca, đồng thời khẳng định giá trị và đẳng cấp của chủ nhân sở hữu.

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/ky-co-gateway-quy-nhon