Tiềm năng bán đảo kim cương quận 2 có trở thành mỏ vàng cho nhà đầu tư như khu Phú Mỹ Hưng

Tiềm năng bán đảo kim cương quận 2 có trở thành mỏ vàng cho nhà đầu tư như khu Phú Mỹ Hưng trong năm 2020.

– Đảo kim cương quận 2 được bao quanh bởi dòng sông thơ mộng nên nhiều chủ đầu tư nước ngoài như: Mapletree, capitaland…chọn đây là nơi phát triển những dự án căn hộ cao cấp One verandah, Vista Verde, Feliz En vista tạo nên một môi trường sống tri thức cho cư dân người việt cũng như người nước ngoài.

– Đảo kim cương quận 2 liên kế với đường mai chí thọ tuyến đường lưu thông thuận tiện giữa quận 1 và quận 2, vói cây cầu thời đại mang đến sự thuận tiện cho cư dân khi chọn nơi này làm nơi an cư, tiện ích vượt trội với nhiều trường học quốc tế, trung tâm thương mại lớn, bệnh viện hiện đại.

minh hoa

Ảnh minh họa

– Môi trường cây xanh tại đảo kim cương vô cùng dày đặc tạo nên một bầu không khí trong lành và mát mẻ,. Với vị trí như vậy đảo kịm cương được ví như 1 mỏ vàng tương lại tại khu đông, với mức giá đầu tư chỉ 3.8 tỷ – 9.9 Tỷ.

– Dự kiến trong năm 2020 hàng loạt dự án sẽ được mở bán như: one verandah, Empire City, The Metropole, Sunwah pearl bình thạnh, dự án saigon Sport city.. sẽ tạo nên một cú hít thật lớn đối với thị trường bất động sản khu đông, trong khi quỹ đất hồ chí minh ngày càng cạn kiệt.