Tại sao nên mua căn hộ Masterise Lumiere Riverside Quận 2?

Tại sao nên mua căn hộ Masterise Lumiere Riverside Quận 2. Sau đây là 7 lý do cần biết trước khi đầu tư vào dự án masterise quận 2.

masterise lumiere riverside

– Thứ nhất là chủ đầu tư uy tín Thảo Điền Investment: Là một trong nhưng chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam. Nổi bật nhất là thương hiệu Masteri ở phân khúc căn hộ cao cấp. Chủ đầu tư được gắn liền với với 2 chữ “chất lượng”, tiện ích bàn giao giống với phối cảnh, bàn giao đúng tiến độ và pháp lý minh bạch. Điều này giúp quý khách an tâm khi mua dự án của chủ đầu tư Thảo Điền Investment.

– Thứ hai là thương hiệu Masteri: Điểm đột phá của Masteri là chính sách lấy quyền lợi khách hàng khi hợp tác với các “ông lớn” trong ngành BĐS. Tập đoàn Vingroup với tư cách là chủ đầu tư khu TTTM, nhà thầu xây dựng Coteccons, đặc biệt là ngân hàng Techcombank.

– Thứ ba là nằm sát trạm dừng chân số 7 tuyến Metro số 1: Tuyến Metro số 1 được khởi công năm 2015 và tuyến đường này sẽ chính thức đưa vào hoạt động dự kiến năm 2021
Theo các chuyên gia về BĐS tại các dự án tương tự trên thế giới những nơi có tuyến Metro đi qua thì bất động sản đều có giá cao hơn mặt bằng chung từ 20 – 30%.

– Thứ tư là tuyến đường Xa lộ Hà Nội: Con đường được ví như là “trái tim” của khu Đông Sài Gòn. Chính vì vậy, sống tại chung cư Masterise Lumiere Riverside bạn dễ dàng di chuyển thuận lợi về khu trung tâm thành phố. Sự thuận tiện này mang đến cho Masterise Lumiere Riverside tính thanh khoản cao, mua đầu tư cho thuê tốt, sang tay kiếm lời,…

– Thứ năm là cộng đồng dân cư đẳng cấp: Nằm tiếp giáp với Thảo Điền, khu vực cộng đồng dân cư thành đạt và đại đa số các chuyên gia trong các lĩnh vực ở tất cả các nước như Pháp, Ý, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản rất thích khu vực này. 

– Thứ sáu là sự tiện nghi về tiện ích và dịch vụ hiện hữu: Đáp ứng tốt nhất nhu cầu sống của cư dân như: cụm trường học quốc tế BIS, Trường Quốc tế Úc, Trường mầm non Quốc tế MindChamps Thảo Điền, Trường Quốc Tế Á Châu – Cơ sở Nguyễn Văn Hưởng. Bệnh viện đạt chuẩn quốc tế, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí ……..

– Thứ 7: Là quỹ đất duy nhất còn sót lại nằm ngay mặt tiền xa lộ hà nội quận 2