Tại sao lại chọn Sunwah Pearl là nơi an cư và lập nghiệp?

Tại sao lại chọn Sunwah Pearl là nơi an cư và lập nghiệp?

– Đây là khu đất được nhiều chuyên gia trong giới phong thủy đánh giá rất cao, là nơi có nhiều "vượng khí" vì có vị trí nằm gần sông nước, địa hình bằng phẳng, cây cối tươi tốt, nhiều loài động thực vật sống dưới và 2 bên bờ sông. Khi ta sống ở đây, cơ thể sẽ cảm thấy thoải mái và an nhiên.

– Khu đất này giúp cho những người sinh sống ở đây thành công trong công việc và sự nghiệp. Được chính những cư dân đã và đang sinh sống ở đây trong nhiều năm qua kiểm chứng, họ rất tin vào điều này. Dự án Saigon Pearl là dự án đã bàn giao cách đây từ 8 đến 10 năm về trước, khu vực này được nhiều người nổi tiếng, giới kinh doanh làm ăn, và rất nhiều người từ Bắc vào Nam đã chọn mua dự án này để làm nơi an cư và lập nghiệp. Qua nhiều năm công việc của của họ thăng tiến vượt bậc, sự nghiệp đi lên, kinh doanh ngày càng phát triển. Ngoài ra sức khỏe của họ khi sống ở đây thì không có gì bàn cãi, cư dân Saigon Pearl vô cùng khỏe mạnh, tươi tắn, không có bệnh tật. Vì thế mặc dù hiện tại dự án đã có phần xuống cấp, họ thì rất giàu có nhưng lại không muốn di chuyển đi nơi khác hay mua 1 căn nhà mới to hơn, đẹp hơn để ở, vì họ còn rất tin vào "Tài Lộc" mà nơi đây đã ban cho họ.

– Một vị trí vô cùng thuận tiện để di chuyển vào trung tâm thành phố quận 1, trung tâm hành chính mới quận 2 và dễ dàng di chuyển đi Sân bay Tân Sơn Nhất chỉ trong 20 phút lái xe,…

– Chất lượng của dự án Sunwah Pearl cũng là 1 yếu tố để chúng ta ra quyết định chọn nơi đây để an cư. Chủ đầu tư Sunwah là một công ty Hongkong, họ đã đầu tư nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Sunwah Pearl là dự án đầu tiên niên họ rất chăm chút và kỹ lưỡng đầy huyết tâm với dự án nhà ở đầu tiên của mình tại thị trường Việt Nam. Họ xem Sunwah Pearl là sản phẩm khẳng định thương hiệu của mình tại Việt Nam. Nên Sunwah mang chất lượng rất cao cấp nhưng có mức giá vô cùng phải chăng so với các dự án khác bên Thủ Thiêm dù chỉ cách 1 cây cầu Thủ Thiêm 1.

Đây chỉ là 1 số yếu tốt để có thể thấy dự án Sunwah Pearl đáng sống thế nào

Để được hỗ trợ và tư vấn thêm và cung cấp nhiều sự lựa chọn tốt hãy gọi 0903 365 919 gặp Vỹ