Phúc An Garden Bình Dương cân bằng sinh thái khu dân cư

Với đầy đủ mọi tiện nghi sang trọng, dự án Phúc An Garden Bình Dương tạo nên sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố thiên nhiên thuần khiết và cuộc sống hiện đại. Nhằm đưa ra những tiêu chuẩn sống mới đối với thị trường bất động sản Việt Nam, đây là khu đô thị sinh thái được quy hoạch tổng thể một cách tỉ mỉ. Nhằm duy trì sự cân bằng sinh thái khu dân cư này sẽ tạo nên một khu sinh thái chan hòa với thiên nhiên. Xây những căn nhà phù hợp với địa hình tự nhiên của đất là điểm khác biệt của dự án Phúc An Garden Bình Dương, gia tăng tính thẩm mỹ và đảm bảo sự bền vững.

Hệ thống công viên tại Phúc An Garden Bình Dương

Với hạ tầng hoàn thiện đồng bộ, Phúc An Garden Bình Dương là dự án sở hữu nhiều công viên nhất trên địa bàn. Hiện dự án đã hoàn thiện hệ thống điện, cấp thoát nước, đường nội bộ, công viên và xung quanh đã có nhiều cư dân sinh sống. Dự án Khu đô thị Phúc An Garden Bình Dương sở hữu 4 công viên quy mô:

Công viên cây xanh: Thoả mãn cuộc sống xanh với Green Park với từng mãn cây xanh ngút ngàng.
Công viên hồ điều hoà: Là nơi đóng góp điều hoà nguồn nhiệt trong khu đô thị kết hợp với làn gió của tiết trời thổi vào làm cho cuộc sống nội khu luôn mát mẽ trong lành.
Công viên Disney: Thoả mãn nhu cầu giải trí đối đa với công viên Disney Phúc An với nhiều trò chơi, giải trí như tennis, bowling, bóng rỗ, cung đường 3D với các hình bích hoạ đẳng cấp bậc nhất khu vực.
Lighting Park: Thỏa mãn giải trí với công viên Ánh Sáng Lighting Park với ánh đèn sắc màu, nơi các bạn trẻ hẹn hò, check in… với nhiều hoạt động kỳ thú

Ngoài ra, dự án Phúc An Garden Bình Dương còn có hệ thống tiện ích ngoại khu như: Hệ thống bệnh viện, ngân hàng, trường học, Trung tâm hành chính huyện, Trường đại học, cao đẳng đại học Quốc tế Việt Đức, đại học Quốc tế Thủ Dầu Một, cao đẳng nghề,… liền kề các khu công nghiệp như Bàu Bàng, Mỹ Phước 1,2,3….

Cách biệt khói bụi ồn ào nơi ngoài kia phố thị, xóa bỏ mọi âu lo trong guồng quay cuộc sống thường nhật và an nhiên tận hưởng một cuộc sống yên bình – đầy đủ tiện nghi sẽ thuộc về những gì cư dân tương lai sống tại khu đô thị đẳng cấp này.

=============================================
Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/phuc-an-garden