NHẬN ĐỊNH TỪ CHUYÊN GIA VỀ THỊ TRƯỜNG BĐS 2020

Theo các chuyên gia trong ngành Bất Động Sản thì nguồn cung thị trường BĐS năm 2020 chưa thể hiện sự sáng sủa hơn năm 2019. Nếu để pháp lý dự án hoàn thiện phải mất vài năm mới ra được. Theo đó, thị trường chưa có dấu hiệu khởi sắc vào năm 2020 mà có thể đi ngang và tập trung nguồn cung vào một số chủ đầu tư lớn trên thị trường. Hôm nay hãy cùng chúng tôi có cái nhìn tổng quát về thị trường Bất Động Sản năm 2020.

 Bật mí bí quyết đầu tư tại Phúc An City

 Tại sao phải tham quan dự án Phúc An City trước khi quyết định đầu tư

 Thật dễ dàng sở hữu nhà phố cách Trung tâm Tp. HCM chỉ 20km

Nguồn cung BĐS năm 2020 dự kiến sẽ giảm

Tại TP.HCM, nguồn cung bất động sản nhà ở giảm do không có nhiều dự án mới được phê duyệt triển khai, đặc biệt là đối với phân khúc nhà ở giá thấp, giá bất động sản tăng 4-5%. “Khó khăn lớn nhất của thị trường bất động sản từ nửa cuối năm 2019 đến đầu năm 2020 là tình trạng nhiều dự án chưa được xem xét, phê duyệt đầu tư xây dựng, nên nguồn cung hạn chế.

Nguồn cung đang bị thắt chặt của thị trường Bất Động Sản 2020

Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định của người mua, vì giá căn hộ, nhà phố đều gia tăng; đồng thời, khiến các nhà đầu tư bị thu hẹp nguồn vốn, buộc họ phải tìm kiếm các kênh huy động vốn khác”.

Phân khúc bình dân và trung cấp vẫn là điểm sáng đầu tư

Nhu cầu và mức tăng giá phần lớn sẽ theo chiều hướng tích cực ở các dự án bình dân và trung cấp. Trong khi đó, dự án giá cao sẽ chứng kiến sự tiếp tục sụt giảm trong nguồn cầu, đặc biệt ở nhu cầu mua đầu tư. Lý do chính là hiệu suất cho thuê và triển vọng thu lợi nhuận chênh lệch bán lại có vẻ kém hấp dẫn hơn trong tình hình giá bán đạt mức cao mới được ghi nhận.

Phúc An City điểm sáng Bất Động Sản năm 2020

Phúc An City dự án đáng đầu tư nhất hiện nay

Trong năm 2020, do nguồn cung sản phẩm BĐS đã bị thắt chặt nên đa số khách hàng có nhu cầu hướng đến những dự án đã có đầy đủ pháp lí và hạ tầng hoàn thiện. Và dự án Phúc An City của tập đoàn Trần Anh Group là một trong những dự án đáng được đầu tư nhất hiện nay, với hơn 3 năm chuẩn bị mặt bằng, cơ sở hạ tầng, pháp lý vững chắc.

Phúc An City dự án trọng điểm của tập đoàn Trần Anh Group

Trần Anh Group đã dồn tất cả tâm huyết tạo nên đứa con tinh thần Phúc An City, với uy tín qua các thương hiệu dự án trần anh riverside, Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Bảo Ngọc Residence, Bella Vista và Vista land chắc hẳn Phúc an City sẽ làm quý khách hài lòng hơn về vị trí dự án, quy hoạch tổng thể và đặc biệt là pháp lý an toàn tuyệt đối.

Một tuyệt phẩm của kiến trúc ngay giữa lòng Tây Bắc Sài Gòn, được xây dựng theo phong cách hướng ngoại, tái dựng một mô hình thành phố hiện đại ngay giữa lòng đô thị. Khu đô thị Phúc An City nổi bật đầy kiêu hãnh với vị thế độc tôn danh giá, thiết kế tinh tế, hiện đại và khu chức năng cộng đồng với nhiều tiện ích theo tiêu chuẩn 5 sao.

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/phuc-an-city