NGƯỜI GIÀU SẼ LÀM GÌ KHI THỊ TRƯỜNG NỀN KINH TẾ BIẾN ĐỘNG XẤU?

NGƯỜI GIÀU SẼ LÀM GÌ KHI THỊ TRƯỜNG NỀN KINH TẾ BIẾN ĐỘNG XẤU?


Ảnh minh họa


– Bạn nghĩ thế nào về gửi tiết kiệm ngân hàng, đầu tư chứng khoán, ngoại tệ, hay đầu tư vàng?. So với sở hữu đất đai, nhà cửa hoặc một bất động sản gì đó thì đâu sẽ là kênh an toàn nhất, hiệu quả nhất và lợi nhuận cao nhất.

– Chắc bạn cũng từng như tôi trãi qua sự khủng hoảng kinh tế năm 2007 – 2008, chứng khoán, vàng và nhiều lĩnh vực đều biến động trong nhiều năm. Nhưng bất động sản thì sao, bạn vẫn có thể cho thuê nhà, đất cho dù lợi nhuận không cao, từ năm 2016 – 2020 theo  bạn thấy giá trị bất động sản như thế nào: giá nhà, đất tăng hơn 3 lần. Đặc biệt nhà liền thổ tăng hơn 5 lần còn những kênh đầu tư khác bạn nghĩ lợi nhuận bao nhiêu?

– Bạn thấy sự gia tăng dân số Việt Nam năm 2007 hơn 85 triệu dân – năm 2020 hơn 96 triệu dân. Nhưng đất đai không tăng diện tích lên được, Bạn nghĩ với mức độ dân số tăng nhanh như vậy trong bao nhiêu năm.  đất đai và giá trị bất động sản lúc đó khan hiếm và khó sở hữu như thế nào?. Điển hình đất nước Singapore,  bạn có biết giá nhà của cực kỳ đắt đỏ và khó sở hữu.

– Sự lan tỏa bắt đầu từ Quận 1 và dọc theo tuyến đường huyết mạch. Đặc biệt là trục đường Mai Chí Thọ Quận 2, bạn thấy dự án Empire City, Sala giá cả như thế nào so với lúc mới hình thành. Quỹ đất được xem trung tâm của khu đông với quỹ đất rộng lớn và giá vô cùng hấp dẫn nằm dọc theo Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây, tiềm năng tương lai như thế nào khi tuyến đường Vành Đai 2 hình thành, Ngoài ra nhiều khu công nghiệp nước ngoài bắt đầu chuyển hướng qua đầu tư khu công nghiệp ở Việt Nam thay vì Trung Quốc( Mỹ đang đánh thuê cao ở Trung Quốc nên nhiều nhà đầu tư bắt đầu chuyển hướng sang đầu tư ở việt nam trong tương lai gần. Đó là lý do bất động sản Công Nghiệp bắt đầu phát triển). Bạn Nghĩ như thế nào về giá trị tương lai Khu Nhà Phố, Biệt Thự compound cách khu công nghiệp chưa tói 5 phút di chuyển với mức đầu tư chỉ 3 Tỷ Đồng( 1 trệt + 2 Lầu diện tích 250m2). Hãy gọi ngay 0939 358 385( Zalo, Whatsapp) để được chuyên viên tư vấn thực tế về thị trường và nhà mẫu Hoặc Bạn có thể giới thiệu bạn bè, người thân. Tôi cũng sẽ hỗ trợ hết mình để cung cấp thông tin mới nhất về sản phẩm.

Tham khảo thêm dự án Verosa Khang Điền Quận 9: duanverosakhangdien.com