Làng Sen Việt Nam nơi tìm về những giá trị văn hóa

Với quy mô hơn 50ha Làng Sen Việt Nam tọa lạc tại huyện Đức Hoà – Long An là 1 khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng hiện đại nhất hiện nay với khu du lịch mang đậm bản sắc văn hóa, dân tộc, truyền thống 3 miền Bắc – Trung – Nam., Làng Sen Việt Nam mang đến lý tưởng và hấp dẫn cho du khách trong và ngoài nước bởi những giá trị văn hoá, cộng đồng, truyền thống về đất nước – con người Việt Nam. Những giá trị tưởng chừng như đã bị lãng quên trong thời hiện đại.. Nơi đây sẽ giúp cư dân và du khách thoát khỏi bộn bề lo toan của cuộc sống đời thường và là con tàu đưa mỗi người trở về với ký ức tuổi thơ.

Hình ảnh cây đa – hồ sen – mái ngói là những hình ảnh đã quá quên thuộc với mỗi người dân Việt Nam. Thông qua dự án này một lần nữa bạn sẽ thấy được những hình ảnh ấy tái hiện một cách hiện hữu nhất tại Làng Sen Việt Nam. Hai bên đường từ ngoài vào trong dự án là những hàng cau thẳng tắp như đón chào những người con xa quê trở về với nguồn cội.

Phối cảnh dự án Làng Sen Việt Nam

Điểm nhấn quan trọng của dự án chính là “Trung tâm hội nghị Tre Việt” chất liệu hoàn toàn làm bằng tre với sức chứa hơn 1000 người được đăng ký kỷ lục Guinness Việt Nam.

Dọc theo những con đường của dự án là những dải đường thương mại được phân thành 3 miền Bắc – Trung – Nam rõ rệt. Với quãng đường đi bộ hơn 1.5km khách hàng sẽ cảm nhận được những món ăn truyền thống đặc trưng tinh túy nhất của 3 vùng miền Việt Nam. Tin chắc rằng tại nơi đây sẽ là nơi hội tụ những món ăn đặc sắc mang đậm chất ba miền hội tụ mà không một nơi nào khác có được.

Trong tương lai, Làng Sen Việt Nam sẽ là khu đô thị Văn hóa – Thương mại – Du lịch phồn vinh. Nơi đây sẽ diễn ra các hoạt động văn hóa nghệ thuật đậm bản sắc dân tộc, là điểm đến hấp dẫn và kết nối văn hóa du lịch giữa TP HCM với Long An và các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long.

============================================================

Xem thêm thông tin dự án tại: https://htland.vn/du-an/lang-sen-viet-nam