Dự án King Bay – Tiện ích vượt trội – Địa thế phong thủy quý hiếm

Dự án King Bay đang được Công ty cổ phần Free Land đầu tư với tổng diện tích 125 ha, tổng vốn đầu tư khoảng 4.800 tỷ đồng. Tiền thân của Công ty cổ phần Free Land là Công ty cổ phần Ngũ Long Tân – một liên doanh giữa Tổng công ty đầu tư phát triển và quản lý dự án hạ tầng giao thông Cửu Long (CIPM Cửu Long) và Tổng công ty khoáng sản Nari Hamico.

Khu đô thị sinh thái phức hợp King Bay tọa lạc tại vị trí chiến lược và độc tôn tại cửa ngõ phía Đông của Thành phố Hồ Chí Minh, với hệ thống giao thông hiện đại và được đầu tư đồng bộ. Được thiên nhiên ưu đãi với 3 mặt tiền sông Đồng Nai, Dự án King Bay sở hữu địa thế phong thủy quý hiếm, là nguồn cội của thịnh vượng, tài lộc, sức khỏe cho chủ nhân sở hữu.

Mang tên gọi của khu đô thị duy nhất tại vùng đất “Long Phượng", KING BAY sở hữu địa thế phong thủy quý hiếm – nơi mang đến tài lộc và may mắn cho chủ sở hữu tại Nhơn Trạch.

Tiện ích vượt trội của dự án King Bay

KHÔNG GIAN SỐNG ĐỈNH CAO

– Không gian xanh: diện tích mảng xanh lớn với công viên bờ sông 6ha mang lại nguồn không khí trong lành, khoáng đạt. Công viên bờ sông 6ha, công viên…

– Trung tâm thương mại: các loại hình thương mại hiện đại nhất cho cuộc sống đô thị đều có mặt tại King Bay. 

– Giao thông hoàn chỉnh: với khả năng kết nối nội khu tuyệt vời và dễ dàng kết nối với Trung tâm Tp. Hồ Chí Minh cũng như Đông Nam Bộ.

– Bến du thuyền đẳng cấp: sẵn sàng cho một sự thay đổi lớn trong cách người giàu tận hưởng cuộc sống.

GIÁO DỤC TOÀN DIỆN

– Trường học: Hệ thống trường tiêu chuẩn quốc tế đầy đủ các cấp học: mầm non,tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông, chiếm…% tổng diện tích. 

– Môi trường giáo dục: bao gồm không gian sáng tạo, khu triển lãm, thư viện,khu vui chơi và vận động giúp các tài năng trẻ tại King Bay tự tin gia nhập cộng đồng toàn cầu.

KIẾN TẠO SỰ NGHIỆP

– Rộng mở cơ hội làm việc: Hạt nhân của King Bay là phố tài chính sang trọng bậc nhất, nơi tập trung hệ thống tòa nhà văn phòng, khách sạn, nhà hàng và các khu phố thương mại….

– Khởi nghiệp: không gian lý tưởng đầu tiên tại Việt Nam dành cho khởi nghiệp. King Bay giúp ươm mầm sáng tạo công nghệ cao,nghiên cứu ứng dụng phát triển khoa học và công nghệ để thu hút các tài năng trẻ Việt Nam và thế giới.

TÂM ĐIỂM GIẢI TRÍ

– Kinh đô giải trí: rạp chiếu phim trung tâm thương mại, nhà hàng, sách sạn, cafe’…

– Không gian văn hóa: khu triển lãm được thiết kế độc đáo là điểm nhấn về kiến trúc và văn hóa, quy mô lên tới …ha.

– Tổ hợp thể thao: nơi lý tưởng để rèn luyện và phát triển thể chất của cư dân.

– Tổ hợp tiện ích chuẩn quốc tế: Khôn gian cộng đồng, clubhouse, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao ngoài trời,khu picnic  và BBQ, cửa hàng bán lẻ, công viên bốn mùa và công viên nhiệt đới.

Xem thêm: Các dự án htland đang triển khai

Liên hệ phòng kinh doanh
Công ty BĐS HTLand
Hotline: 0901391268
Email: huuthanh.info@gmail.com
Website: https://htland.vn/
Địa chỉ: 582 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình