Cho thuê Shophouse Sunwah Pearl

SHOPHOUSE SUNWAH PEARL

Sunwah Pearl có vị trí khá đắc địa, tọa lạc trên Nguyễn Hữu Cảnh, cạnh cầu Thủ Thiêm, khoảng 2.5km là tới đường Nguyễn Huệ. Cư dân đang bắt đầu nhận nhà, dọn về ở và đa phần hài lòng với chất lượng bàn giao, các tiện ích, bể bơi, gym… Giá căn hộ giao dịch tại đây khoảng 75-90tr/m2, tùy căn, tùy hướng, view…

Còn thị trường shophouse tại đây thì sao?

Sunwah có tổng cộng 19 shophouse cho tổng cộng khoảng 1450 căn hộ. Diện tích các shophouse tại đây khá đa dạng, 56m2, 64m2, 76m2, 124m2, 112m2 , 179m2,.. Hiện mới có Paparotis Coffee là shophouse đầu tiên mở cửa kinh doanh tại đây.

Các shophouse không những chỉ phục vụ cho cư dân tại đây mà có tiềm năng phục vụ các tòa nhà văn phòng tại khu vực:

• Sunwah Innovation Center: khu văn phòng share office với giá thuê từ 2.5tr-4tr/người/tháng. Ngoài chỗ làm việc người thuê được sử dụng các tiện ích chung: máy in, photocopy, wifi, …Nếu lượng khách về đủ, sẽ có khoảng vài trăm nhân viên thuê văn phòng tại đây.

• Tòa nhà văn phòng hạng A ở khoảng đất trống còn lại của dự án, dự kiến sẽ được khởi công năm nay và trên 30 tầng. Khi tòa nhà đi vào hoạt động hết công suất trong vài năm tới, lượng nhân viên văn phòng trong tương lai sẽ là lượng khách quan trọng trong tương lai.

• Tòa nhà văn phòng hạng A Opal Tower 41 tầng cũng sẽ có một lượng khách đáng kể của các shophouse. Tại Opal Tower cũng đã có một số shophouse chân đế, tuy nhiên chắc chắn không đủ phục vụ nhu cầu đa dạng của nhân viên văn phòng tại đây.

• Sunwah dự kiến sẽ có trường mẫu giáo quốc tế tại tầng 4-5, cha mẹ học sinh đưa đón con đi học cũng có thể là một nguồn khách trong tương lai của các shophouse

• Tuyến đường ven sông từ Tôn Đức Thắng tới Central Park (đã có qui hoạch) khi được mở sẽ góp phần làm gia tăng giá trị của các shophouse tại đây. Tuy nhiên hiện nay chưa có thời gian triển khai chính thức của tuyến đường này.

Nhu cầu của mỗi nhân viên văn phòng làm việc tại đó thường sử dụng shophouse gấp 10-20 lần cư dân: ăn trưa, coffee, snack food… do đó việc tập trung 3 khu văn phòng (2 hiện hữu, 1 chuẩn bị xây) sẽ là nguồn khách đáng kể cho các shophouse tại đây.

Với giá giao dịch hiện tại 8500-9500$/m2, do cư dân mới bắt đầu chuyển về ở, lượng nhân viên văn phòng tại các khu office vẫn còn ít (mới khai trương), nhưng trong vài năm nữa, khi cư dân và nhân viên văn phòng về đông, hy vọng kinh doanh của các shophouse sẽ thuận lợi.

Liên hệ: 0909 380 895 Phương Trinh