Biệt thự West Lakes Golf & Villas nét mới lạ và độc đáo của Trần Anh Group

Biệt thự West Lakes Golf & Villas là một sản phẩm mới do Trần Anh Group phát triển, có tổng diện tích trên 200ha, được chia thành 2 giai đoạn phát triển: Giai đoạn 1 gồm 537 căn biệt thự; giai đoạn 2 là khu dân cư ổn định.

Hiện dự án đang triển khai giai đoạn 1 với tiến độ dự án đã hoàn thành được hơn 50%, trong đó 4 căn biệt thự nhà mẫu đã đi vào hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu tham quan, trải nghiệm cho khách hàng cũng như nhà đầu tư. Mỗi căn biệt thự mẫu đều được xây dựng hoàn thiện từ hạ tầng đến nội thất.

Sở hữu phong cách Tân Cổ Điển, biệt thự West Lakes Golf & Villas thể hiện sự sang trọng, nâng tầm vị thế cho chủ nhân tương lai. Nội thất được sử dụng chủ yếu là gam màu nâu gỗ, xám và trắng, toát lên một không gian êm ái.

biệt thự west lakes golf & villas

Tổng quan về dự án 

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư quốc tế C.S.Q

Đơn vị phát triển dự án: Trần Anh Group

Vị trí: 145 Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

Tổng quy mô: 200 ha

Khu biệt thự: 75 ha

Sản phẩm: Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập, Biệt thự mini.

Tập đoàn Trần Anh Group đón đầu xu thế

Bao quanh biệt thự West Lakes Golf & Villas là sân golf 27 lỗ lớn nhất Long An, cùng liền kề khu dân cư hiện hữu. Đặc biệt, kết nối vùng thuận tiện với các tiện ích khác như khu công nghiệp, bệnh viện, trường học liên cấp giúp gia tăng giá trị sở hữu.

Sự khan hiếm BĐS golf đúng tiêu chuẩn tạo điều kiện cho dự án chất lượng như biệt thự West Lakes Golf & Villas lên ngôi trở thành tâm điểm mới của thị trường, đầu tư thời điểm này là để đón đầu xu hướng và tiềm năng tăng giá.

Đặc biệt, tại đây thường xuyên tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp, áp dụng các chương trình tri ân, thu hút khách hàng có nhu cầu lưu trú cao, cho tỷ suất lợi nhuận phân khúc cho thuê ổn định lên tới 8%-10%/năm.

Do chủ đầu tư uy tín, chuyên nghiệp Trần Anh Group phát triển và phân phối, dự án cũng đảm bảo pháp lý vững vàng với sổ đỏ đầy đủ cho từng căn biệt thự để đầu tư an toàn, trở thành giải pháp tài chính hiệu quả, lâu bền.

biệt thự west lakes golf & villas

Khả năng sinh lời được đảm bảo của Biệt thự West Lakes Golf & Villas

Theo sơ bộ thông tin ban đầu, mức giá bán biệt thự và biệt thự mini tại đây rất hợp lý, cùng với chính sách hoàn tiền đáng kể khi thanh toán sớm. Mỗi căn nhà thô có giá mở bán chỉ từ 3,5 tỷ và nhà hoàn thiện 100% có giá từ 4,5 tỷ.

Chủ đầu tư cũng đưa ra chương trình ủy thác cho thuê với cam kết lợi nhuận đều đặn tới 16% trong 2 năm đầu nếu chủ nhà tham gia. Đặc biệt, chủ nhà có thể được thanh toán trước tiền thuê lên đến 14% giá trị căn nhà. 

Biệt thự West Lakes Golf & Villas chắc chắn là một lựa chọn hàng đầu ở phân khúc cao cấp, hứa hẹn gia tăng giá trị nhanh chóng trong tương lai.

Thông tin từ Trần Anh Group cho biết, nhân dịp ra mắt dự án, chủ đầu tư cũng sẽ tặng cho khách hàng những ưu đãi lớn như: miễn phí dịch vụ 1-2 năm, thẻ cư dân sử dụng công viên nước miễn phí 15 năm và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tặng kèm,…

Xem biệt thự sân golf West Lakes trên google maps tại đây

Liên hệ phòng kinh doanh
Công ty BĐS HTLand
Hotline: 0901391268
Email: huuthanh.info@gmail.com
Website: https://htland.vn/
Địa chỉ: 582 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình